x

Cửa sổ BĐS

Cửa sổ BĐS

Bạn nghĩ gì khi nhắc tới nghề môi giới bất động sản? - Là một tên gọi khác của “cò đất” - Là những người sống bằng tiền hoa hồng cao ngất ngưởng - Là nghề không cần phải đào tạo chỉ cần mặc chuyên mặc đồ đẹp, nói chuyện khéo léo - Hay là nghề dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, chấp nhận vào làm để kiếm kinh nghiệm viết vào CV

Xem chi tiết

Bài viết đặc biệt dành cho các nhân viên môi giới bất động sản mới vào nghề, đang hoang mang, bối rối trong công việc. Bạn có biết vì sao mình lại bị chật vật trong công việc, không biết mình phải làm những gì để có được một giao dịch thành công không. Vì bạn chưa biết cách làm việc có kế hoạch, chưa biết được các giai đoạn nhỏ trong cả 1 quá trình chốt sale dài có khi đến mấy tháng.

Xem chi tiết

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu 4 thói quen còn lại trong 7 thói quen của những nhân viên môi giới bất động sản giỏi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn nhân viên môi giới bất động sản trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Xem chi tiết

Làm thế nào để trở thành một nhân viên môi giới bất động sản giỏi? Làm thế nào để vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để chốt được nhiều giao dịch và sống được với nghề này?

Xem chi tiết

Làm thế nào để có được khách hàng bất động sản? Làm thế nào để tạo được nguồn khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết? Làm thế nào để nhân viên môi giới nhà đất có thể chốt khách hàng thành công?

Xem chi tiết

Bất động sản tại Nhà Phố Việt Nam là một nghề khá hot hiện nay và đang được rất nhiều người theo đuổi vì có mức thu nhập cao. Nếu như bạn đang chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí nhân viên bất động sản thì phải chuẩn bị cho mình một CV hoàn hảo và ấn tượng. Trong đó, mục tiêu nghề nghiệp nghề nghiệp bất động sản là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc ứng tuyển.

Xem chi tiết

Mẹo bài trí căn hộ studio theo phong thủy được nhiều gia chủ của loại hình căn hộ này quan tâm. Cùng tìm hiểu các mẹo bài trí để có phong thủy tốt trong bài viết này.

Xem chi tiết

Bạn thắc mắc thiết kế ban công theo phong thủy thế nào để thu hút tài vận và may mắn? Đọc ngay bài viết dưới đây của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam!

Xem chi tiết

Cùng Nhà Phố Việt Nam tìm hiểu chi tiết 4 vị trí nhà mặt tiền phạm phong thủy, gia chủ cần lưu ý để hóa giải và mang lại may mắn cho gia đình ngay sau đây.

Xem chi tiết

Nhà là tài sản lớn. Quá trình tìm hiểu và quyết định mua sẽ tốn nhiều thời gian, đặc biệt với những người mua nhà lần đầu tiên. Ước tính giai đoạn này thường mất từ 6 tháng đến 1 năm, trải qua đủ các bước như thu thập và tìm kiếm thông tin dự án, vị trí, tiện ích,... Tiếp sau đó là quá trình tìm hiểu về giấy tờ, thủ tục pháp lý và các giải pháp tài chính. Trong hành trình này, bạn cần sự đồng hành từ nhiều phía. Một người môi giới có tâm, một dự án với chủ đầu tư uy tín, những công cụ hỗ trợ phân tích giá và khoản vay,... Kinh nghiệm trong bài viết dưới đây Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam sẽ giúp bạn mua nhà thuận tiện và đơn giản hơn.

Xem chi tiết

Tự bán nhà thì không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào thì bán nhanh và “được giá”, nhưng nếu tìm tới môi giới thì chủ nhà lại có tâm lý e ngại rủi ro tiềm ẩn, đội thêm chi phí hoa hồng. Tuy nhiên, kinh nghiệm bán nhà qua môi giới chỉ ra rằng, điều quan trọng là bạn tìm tới đúng đơn vị BĐS uy tín và có tiềm lực, nơi xây dựng và quản lý đội ngũ môi giới chuyên nghiệp. Việc nào cũng cần người có chuyên môn, nhất là đối với giao dịch có giá trị cao như mua bán nhà.

Xem chi tiết

Sau một ngày dài mệt mỏi, một bữa tối bên người thân chính là liều thuốc giúp chúng ta “detox” mọi ưu phiền. Phòng ăn hoặc nơi bố trí bàn ăn, vì thế đóng vai trò tối quan trọng đối với cuộc sống gia đình.

Xem chi tiết

Có đúng là chúng ta thực sự cần một tấm thảm cho phòng khách của căn hộ mới mua? Hay ý tưởng về việc trang trí thảm chẳng qua chỉ là ánh xạ của những mộng mơ nhuốm màu cổ tích?

Xem chi tiết

Trong khi giao dịch mua bán căn hộ chung cư được bảo chứng bởi sự quản lý của chủ đầu tư thì giao dịch bán đất thổ cư được cho là phức tạp hơn với nhiều trường hợp: Nhà chung sổ, đất tách thửa,... Để đẩy nhanh quá trình này, song song với việc lựa chọn môi giới chuyên nghiệp và sàn Bất động sản uy tín thì bạn vẫn cần nắm rõ những kinh nghiệm và thông tin cơ bản về quá trình bán đất thổ cư.

Xem chi tiết

Chúng ta như những kẻ lữ hành khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Có người đến với nghề như một cái duyên. Có người thì tìm đến với nghề tư vấn bất động sản như một chức phận trong cuộc sống.

Xem chi tiết

Trang 1 / 2