x

Giới thiệu

Về Nhà Phố Việt Nam

Chào mừng bạn đến với Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam

Tập đoàn môi giới Bất động sản thổ cư lớn nhất Việt Nam

Trong chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 1 (2020-2025), Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam xác định mục tiêu trở thành Tập đoàn Môi giới Bất động sản Thổ cư có vị trí vững chắc trong Top đầu về môi giới Bất động sản lớn nhất Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành Bất động sản của quốc gia và cộng đồng. Một yếu tố quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu này chính là Con người Nhà Phố Việt Nam đã luôn tập trung vào chiến lược Môi giới Bất động sản Triệu đô, nhiều Triệu đô xây dựng Tập đoàn Nhà Phố Viêt Nam thực sự thu hút và gắn kết các nhân tài hàng đầu trên thị trường về Nghề môi giới Bất động sản thổ cư. 
 
Sự phát triển bền vững và đột phá trong hoạt động kinh doanh những năm qua đã góp phần đưa sức mạnh thương hiệu Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam lên một tầm cao mới được các Tổ chức và các cá nhân Khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị môi giới uy tín nhất thị trường Việt Nam. Từ năm 2020 đến năm 2023 giá trị thương hiệu của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam nhảy vọt về sức mạnh thương hiệu về nguồn nhân lực mạnh mẽ đã mang lại Nhà Phố Việt Nam một lợi thế lớn mở rộng hoạt động kinh doanh và duy trì sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam quan niệm phát triển nguồn nhân lực là hoạt động trọng tâm gắn liền “Hợp tác – Kiến tạo – Cùng thành công” của ngành môi giới Bất động sản bên cạnh xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả và triển khai thành công các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi. Nhà Phố Việt Nam luôn đặt tầm quan trọng vào việc tìm kiếm các Nhân sự chủ chốt, giàu kiến thức, kinh nghiệm mà và giàu tâm huyết, luôn tin tưởng vào mục tiêu tầm nhìn của tổ chức cho giai đoạn tới, linh hoạt để đưa Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam cán đích là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực môi giới Bất động sản thổ cư tại Việt Nam.

Trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh phủ kín tất cả các chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam vì một cộng đồng môi giới uy tín,Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tập trung nỗ lực xây dựng một hình mẫu Nhà Phố Việt Nam lý tưởng phát triển toàn diện Đây là sự cam kết từ Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đặt Con người làm trung tâm và không ngừng nỗ lực tạo những điều kiện thuận lợi để từng nhân viên có thể phát triển tốt nhất. Đây cũng là một phần của chiến lược bền vững đưa Nhà Phố Việt Nam trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu đáng tin cậy, xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, nhân văn, thu hút nhân tài và phát triển Nhà Phố Việt Nam trở thành đơn vị Top đầu ngành Môi giới bất động sản Triệu đô, nhiều Triệu đô.