x

Talk Show: Zero To Hero - Hành trình trở thành Best seller triệu đô

Ngày 23/03/2024 vừa qua Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề: “Zero To Hero – Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô”. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như:

Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tư vấn tài chính;

Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Chủ tịch Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam;

Ông Nguyễn Tiến Dũng: Chuyên gia tư vấn Luật Bất Động Sản với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Buổi đào tạo đã mang đến những kiến thức sâu sắc về nghề bất động sản nói chung và bất động sản Triệu Đô nói riêng. Buổi đào tạo là nơi để các Chuyên viên môi giới bất động sản hiểu sâu hơn về các kiến thức tổng hợp, kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản giá trị cao.

I. Nghề Môi Giới Bất Động Sản Triệu Đô

Trong buổi đào tạo Chủ tịch Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam ông Nguyễn Tiến Hiệp đã chia sẻ “Muốn trở thành Nhà môi giới Triệu đô hãy chắc chắn rằng bạn có: 1 chiến lược đủ xa, 1 mục tiêu đủ lớn, 1 nguồn năng lượng dư thừa, 1 nhân hiệu uy tín”.

I.1 Đối tượng khách hàng

Theo ông Hiệp đối với khách hàng Triệu đô được phân thành 2 loại đó là:

Khách hàng cá nhân: Khách hàng cá nhân là các Chính khách, Doanh nhân. Họ thu nhập cao, có tích lũy tài sản lớn và có nhu cầu tìm kiếm những bất động sản có giá trị để ở hoặc đầu tư

Khách hàng tổ chức: Khách hàng tổ chức bao gồm các Doanh nghiệp, Tổ chức có nhu cầu mua đầu tư các bất động sản lớn nhằm mục đích kinh doanh, tạo ra dòng tiền…

Đặc điểm của Khách hàng Triệu đô:

  • Tiêu chí chọn nhà khắt khe
  • Họ có lòng tự tôn rất cao
  • Họ tham lam nhưng không mang yếu tố tiêu cực
  • Người giàu luôn muốn mọi người công nhận mình giàu có và sang trọng.
  • Người giàu luôn có xu hướng muốn chia sẻ và truyền đạt.

I.2 Phân loại bất động sản Triệu đô

Bất độn sản Triệu đô được chia làm 2 loại chính là Bất động sản Triệu đô dùng để ở và Bất động sản Triệu đô kinh doanh, thương mại.

Phương pháp tiếp cận khách hàng Triệu đô: Thông qua đăng tin, thông qua các mối quan hệ xã hội, khách hàng giới thiệu khách hàng.

Để cuộc gặp gỡ đầu tiên diễn ra suôn sẻ thì những nhà môi giới cần tìm hiểu nhu cầu khách hàng, khả năng tài chính, tình trạng cần mua, người quyết định mua bất động sản đó.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tiến Hiệp còn chia sẻ kinh nghiệm, những điều cần chú ý về cách chọn căn nhà đầu tiên, khung giờ dẫn khách, tư vấn thủ tục chuyển nhượng, quy trình thanh toán và thuế phí khi giao dịch.

Qua buổi đào tạo, Chủ tịch Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã đem đến cho nhà môi giới những kiến thức, hiểu biết sâu rộng về thị trường, xu hướng, và các chiến lược thành công. Bên cạnh đó những nhà môi giới cũng tiếp cận được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong nghề môi giới bất động sản triệu đô.

II. Pháp lý bất động sản.

Buổi chiều với sự góp mặt của Luật sư Nguyễn Tiến Dũng, đã đưa ra những cập nhật Luật đất đai, Luật kinh doanh bất động sản, Luật nhà ở mới nhất áp dụng năm 2024.

Những vấn đề liên quan tới quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Đặc điểm thủ tục, thuế phí khi giao dịch bất động sản liên quan tới Doanh nghiệp.

Giao dịch bất động sản mang yếu tố nước ngoài cần chú ý như: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Tiến Dũng cũng chia sẻ những lưu ý về luật liên quan tới mua/bán nhà quy hoạch, các hình thức thế chấp, chuyển nhượng tài sản thế chấp, xử lý tài sản thế chấp.

III. Giải pháp tài chính.

TS Nguyễn Trí Hiếu là một Việt Kiều, quốc tịch Mỹ, là chuyên gia tài chính – ngân hàng độc lập, là người Việt lập ngân hàng đầu tiên ở Mỹ. Ông đã dành thời gian đến để chia sẻ những nội dung, kiến thức rất giá trị về tài chính cho những nhà môi giới. Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính và bất động sản, ông chia sẻ về việc tận dụng các công cụ tài chính như đòn bẩy tài chính, đầu tư thông minh và quản lý rủi ro để tối ưu hóa lợi nhuận và tạo ra các cơ hội đầu tư có lợi cho khách hàng.

Không chỉ là một nhà tư vấn tài chính uy tín, TS Nguyễn Trí Hiếu còn là người dẫn dắt khán giả qua những nguyên tắc cơ bản và những chiến lược tiên tiến trong việc quản lý tài chính cá nhân và đầu tư vào bất động sản.

Nhờ vào những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình, Ông đã đem đến cho những nhà môi lời khuyên đắt giá và những phương án cụ thể để họ có thể đạt được mục tiêu tài chính và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

IV. Talk Show Zero To Hero - Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô

Talk Show: Zero To Hero – Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô được tổ chức vào 15h00 chiều cùng ngày với mục đích giải đáp các câu hỏi từ các nhà môi giới. Chia sẻ những góc nhìn thực tế về bất động sản, những kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Với sự kết hợp của kiến thức chuyên môn sâu rộng và tinh thần sáng tạo, buổi tọa đàm “Zero To Hero - Hành trình trở thành Best seller triệu đô” đã thực sự là một sự kiện đáng nhớ, đem lại giá trị cho nghề bất động sản. Chúng ta đã được chứng kiến những chia sẻ sâu sắc và đầy cảm hứng từ những người đi trước trong lĩnh vực bất động sản.

Từ những khởi đầu khiêm tốn cho đến những thành công vang dội, họ đã làm rõ rằng con đường tới sự thành công không bao giờ là một con đường thẳng, nhưng nó luôn đầy thách thức và cơ hội. Trải qua những câu chuyện và kinh nghiệm đáng giá.

Các thành viên tham gia Talk Show đã học được rằng sự kiên nhẫn, sự sáng tạo, và quan trọng nhất là lòng đam mê, là những yếu tố không thể thiếu trên con đường tới thành công. Không chỉ là việc học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân, mà còn là việc học hỏi từ những sai lầm và thất bại của người khác.

Một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện:

Tin Liên Quan

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam ra mắt chi nhánh Long Biên

Với chiến lược kiện toàn hệ thống, phát triển mạnh mẽ, quyết liệt của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam trong thời gian tới, chinh phục thị trường Hà Nội lâu đời, tiềm năng. Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tổ chức chuỗi khai trương 13 chi nhánh quận, khởi đầu là khai trương Chi nhánh Long Biên.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam xin gửi đến chị em những tình cảm thân thương quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhà Phố Việt Nam - Ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid 19

Ngày 30/07/2021 phối hợp với UBND Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid – 19 với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết, ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh; phát triển kinh tế – xã hội, chăm lo đời sống, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Sắc màu Nhà Phố Việt Nam xua tan Covid

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các “thiên thần nhỏ” có thể thỏa sức sáng tạo tại nhà cùng bố mẹ, ông bà trong ngày những ngày Hà Nội giãn cách, mỗi thành viên đều nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Công ty tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Sắc màu Nhà Phố Việt Nam xua tan Covid”.

Tác phẩm đẹp ” Sắc màu Nhà Phố Việt Nam xua tan Covid”

Công ty đã nhận về hàng trăm bức vẽ với những thông điệp độc đáo, giàu cảm xúc từ các Chiến sĩ nhỏ của Nhà Phố Việt Nam. Những nét vẽ đa dạng màu sắc khiến người xem phấn khởi và không khỏi xúc động về tinh thần của các em, thắp nên niềm tin chiến thắng đại dịch, hướng đến một Việt Nam tươi sáng khỏe mạnh.

TẠM BIỆT THÁNG CÔ HỒN – ĐÓN THÁNG CÔ HẰNG

Tháng 7 đã kết thúc, Nhà Phố tin rằng những khó khăn thử thách cũng xếp vào dĩ vãng. Chúc anh chị em Nhà Phố Việt Nam tháng mới sức mạnh mới niềm tin mới.

Tập đoàn Bất động sản Nhà Phố Việt Nam - Khai trương chi nhánh Thái Bình

Trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tập trung nỗ lực xây dựng một hình mẫu lý tưởng phát triển toàn diện, lựa chọn Thái Bình là điểm đến tiếp theo với mục tiêu đưa bất động sản Thái Bình phát triển rộng lớn hơn và là điểm chạm để chinh phục các tỉnh phía Nam – Đồng bằng Bắc Bộ.

NHÀ PHỐ VIỆT NAM - MERRY CHRISTMAS 2023

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả ACE đã có một buổi Giáng Sinh ý nghĩa và đáng nhớ tại Nhà Phố Việt Nam!

Tập đoàn Bất động sản Nhà Phố Việt Nam - Tri ân ban đào tạo

-  Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty trân trọng gửi tới các anh chị trong Ban Đào Tạo lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.

Bùng Nổ Cảm Xúc Với Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Tại Nhà Phố Việt Nam Trong Đêm "Hành Trình Hội Tụ"

Đêm "Hành Trình Hội Tụ" đã kết thúc với một dấu ấn sâu sắc và những kỷ niệm khó quên. Sự kiện không chỉ đánh dấu những thành tựu đáng tự hào của Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam.

Đại hội thể thao 2023 Tập đoàn Bất Động Sản Nhà phố Việt Nam

Đến dự buổi lễ khai mạc có Lãnh đạo của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam: Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam; ông Trần Cao Khải – Chủ tịch Hội đồng Điều hành Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam.

Tập đoàn Nhà phố Việt Nam khai trương chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng

Với mục tiêu lớn mạnh nhằm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, văn phòng Miền Trung chính thức được đặt nền móng tại 347 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là điểm chạm trung tâm để chinh phục thị trường Bất động sản Miền Trung.

Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Thanh Xuân - Thanh Trì

Song hành mục tiêu chiến lược phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, gần nhất là chiếm lĩnh toàn thị trường Hà Nội. Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam khai trương Chi nhánh Thanh Xuân - Thanh Trì. Với mục tiêu đến cuối năm 2024, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tại 2 quận sẽ cán mốc hàng nghìn nhân sự, hàng nghìn vụ chốt, đặc biệt là các thương vụ Triệu Đô, nhiều Triệu Đô.

Nhà Phố Việt Nam Khai Trương Chi Nhánh Hà Đông

Tiếp nối thành công khai trương chuỗi chi nhánh tại các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam chính thức ra mắt chi nhánh Hà Đông tại số 17 liền kề 13 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông. Buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng hoành tráng dưới sự chứng kiến, chung vui của hàng trăm quý đối tác, khách hàng thân thiết.

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Tây Hồ - Bắc Từ Liêm

Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh Tây Hồ - Bắc Từ Liêm tại số 623 đường Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội vào ngày 21/03/2024. Sự kiện góp phần hoàn thiện mục tiêu chiếm lĩnh toàn bộ thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Đống Đa - Ba Đình

Nhằm tạo cho nhân sự Nhà Phố Việt Nam có được môi trường làm việc tốt nhất, thuận tiện nhất trong công việc, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tiếp tục khai trương chi nhánh Đống Đa - Ba Đình tại 71 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam

Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức nhưng các công tác hậu cần cho sự kiện được Ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Có thể nói, phong trào hiến máu nhân đạo của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam thực sự có ý nghĩa nhân văn và có sức lan toả lớn trong cộng đồng Công ty nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Đồng thời cũng là chương trình thường niên hàng năm được tổ chức với quy mô lớn (1 lần/năm) thu hút hàng nghìn thành viên cùng người thân của mình tham gia.

Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Cầu Giấy - Nam Từ Liêm

Ngày 12/5, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh Cầu Giấy - Nam Từ Liêm tại địa chỉ số 2 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình chinh phục bất động sản Hà Nội đã thành công rực rỡ. Đây chính là nền tảng vững chắc để Nhà Phố Việt Nam bứt phá hơn nữa, tiến tới chinh phục bất động sản miền Nam trong tháng 6 tới.

[ROADSHOW] Nhà Phố Việt Nam - Hành Trình Phủ Xanh Bất Động Sản Tp Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón trụ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam triển khai roadshow hoành tráng đến gần hơn với những nhà môi giới bất động sản và khách hàng khu vực phía Nam.