x

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam

Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức nhưng các công tác hậu cần cho sự kiện được Ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Có thể nói, phong trào hiến máu nhân đạo của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam thực sự có ý nghĩa nhân văn và có sức lan toả lớn trong cộng đồng Công ty nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Đồng thời cũng là chương trình thường niên hàng năm được tổ chức với quy mô lớn (1 lần/năm) thu hút hàng nghìn thành viên cùng người thân của mình tham gia.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 1

Các thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam tham gia hiến máu.

Tại cuộc hiến máu tình nguyện lần 3 này, Ban tổ chức thống nhất chung tay với Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương dành toàn bộ số tiền được nhà nước chi trả cho công tác tổ chức này để trao tặng thành 10 suất quà hỗ trợ cho 10 bệnh nhân khó khăn của Bệnh viện. Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng phần nào được hỗ trợ mang tính động viên cho các bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 2
Các thành viên được làm xét nghiệm máu trước khi hiến máu, để đảm bảo chất lượng máu đạt.

Cũng trong buổi sáng nay có khoảng gần 500 thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam tham gia hiến 369 đơn vị máu đạt. Không phải "chuyện của người ta" mà chúng ta chỉ bắt gặp trên phim ảnh hay các phương tiện truyền thông, mà Tai nạn- Đau ốm bệnh tật - Sinh nở ... đều là những việc bất cứ ai trong chúng ta đều có thể không may gặp phải trong đời thường, với bản thân, với người trong gia đình, với bạn bè, đồng nghiệp. Và mọi ca phẫu thuật để giữ lại sinh mạng - đều cần máu! Không chỉ là những lời kêu gọi "dành cho người khác" - khi từng ngày từng giờ những lời kêu gọi từ ngân hàng máu quốc gia vẫn gióng lên những thông điệp khẩn thiết: máu cứu người đang dần cạn kiệt, máu Việt đang không đủ cứu người Việt... và chúng ta chẳng thể vô can.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 3
GĐKD Nguyễn Văn Cường tham gia hiến máu lần thứ 3 tại chính Công ty.

Anh Nguyễn Văn Cường – GĐKD cho biết: ngoài 3 lần tham gia hiến máu ở chính tại Công ty thì anh còn tích cực tham gia tuyên truyền, vận động thêm bạn bè cùng người thân trong gia đình tham gia hiến máu. Anh Cường cũng chia sẻ thêm: “Nhiều lần tham gia hiến máu nhưng tôi thấy không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe mà trong lòng cảm thấy phấn khởi, vì đã góp một phần nhỏ bé của mình làm những việc có ích cho xã hội. Hai vợ chồng tôi cũng thường xuyên tham gia hiến máu, tính đến nay vợ chồng tôi cũng đã đóng góp được gần 20 đơn vị máu”.

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 4
TGĐ Trần Cao Khải - Trưởng ban tổ chức chương trình cũng đã tham gia hiến máu tại Công ty lần thứ 3.

Hay như Ông Trần Cao Khải - TGĐ Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam đồng thời là Trưởng ban tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo cũng chia sẻ: “Chúng ta có thể nhường cơm sẻ áo cho người nghèo, cho trẻ em mồ côi, những người hoạn nạn được thì hãy đừng ngần ngại khi hiến một phần máu trong cơ thể mình cho những người bệnh đang cần truyền máu. Hiến máu nhân đạo chính là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Ngoài việc cứu sống tính mạng con người, hiến máu còn mang lại sức khỏe cho chính người hiến máu.”

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 5
Anh Phùng Văn Mạnh - Một thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam tham gia hiến máu lần đầu.

Anh Phùng Văn Mạnh - Một thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam cũng cho biết: Ngày nay, hiến máu đã không còn xa lạ gì với người dân nữa khi mà ngày càng có không ít các tổ chức từ thiện kêu gọi hiến máu hàng ngày. Với tôi, hoạt động hiến máu mà tôi thường tham gia như một chu kỳ hồi sinh cho dòng máu của mình, nó mang lại sức khoẻ cho bản thân mình và cho toàn xã hội. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu cùng các đồng nghiệp tại Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam, mặc dù trước đó tôi thường xuyên đi hiến máu cho hoạt động công đoàn tại địa phương nơi tôi sinh sống. Tôi thực sự rất trân trọng hoạt động hiến máu này, bởi mỗi đơn vị máu tôi hiến không chỉ cứu được rất rất nhiều người ngoài xã hội, mà chẳng đâu xa có thể cứu được ngay cả người thân của mình khi gặp hoạn nạn. Bản thân tôi luôn mong rằng sẽ còn tiếp tục được đồng hành nhiều hơn nữa trong các hoạt động xã hội nhằm góp phần làm cho Hà Nội của chúng ta ngày càng đẹp hơn.

Một lần nắm tay hơn triệu lời nói, "một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, chúng tôi những thành viên của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam luôn mong muốn sức mạnh đoàn kết, tình thân của toàn thể CBCNV sẽ là nguồn sức mạnh, nguồn sống cho hàng triệu người Việt đang rất cần máu mỗi ngày, và biết đâu ngày mai trong số đó - có bạn, có tôi...

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ hiến máu sáng nay:

Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 6
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 7
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 8
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 9
Xúc động buổi lễ hiến máu lần thứ 3 của tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt Nam - Ảnh 10
 
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Tin Liên Quan

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam ra mắt chi nhánh Long Biên

Với chiến lược kiện toàn hệ thống, phát triển mạnh mẽ, quyết liệt của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam trong thời gian tới, chinh phục thị trường Hà Nội lâu đời, tiềm năng. Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tổ chức chuỗi khai trương 13 chi nhánh quận, khởi đầu là khai trương Chi nhánh Long Biên.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam xin gửi đến chị em những tình cảm thân thương quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhà Phố Việt Nam - Ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid 19

Ngày 30/07/2021 phối hợp với UBND Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid – 19 với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết, ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh; phát triển kinh tế – xã hội, chăm lo đời sống, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Sắc màu Nhà Phố Việt Nam xua tan Covid

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các “thiên thần nhỏ” có thể thỏa sức sáng tạo tại nhà cùng bố mẹ, ông bà trong ngày những ngày Hà Nội giãn cách, mỗi thành viên đều nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Công ty tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Sắc màu Nhà Phố Việt Nam xua tan Covid”.

Tác phẩm đẹp ” Sắc màu Nhà Phố Việt Nam xua tan Covid”

Công ty đã nhận về hàng trăm bức vẽ với những thông điệp độc đáo, giàu cảm xúc từ các Chiến sĩ nhỏ của Nhà Phố Việt Nam. Những nét vẽ đa dạng màu sắc khiến người xem phấn khởi và không khỏi xúc động về tinh thần của các em, thắp nên niềm tin chiến thắng đại dịch, hướng đến một Việt Nam tươi sáng khỏe mạnh.

TẠM BIỆT THÁNG CÔ HỒN – ĐÓN THÁNG CÔ HẰNG

Tháng 7 đã kết thúc, Nhà Phố tin rằng những khó khăn thử thách cũng xếp vào dĩ vãng. Chúc anh chị em Nhà Phố Việt Nam tháng mới sức mạnh mới niềm tin mới.

Tập đoàn Bất động sản Nhà Phố Việt Nam - Khai trương chi nhánh Thái Bình

Trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tập trung nỗ lực xây dựng một hình mẫu lý tưởng phát triển toàn diện, lựa chọn Thái Bình là điểm đến tiếp theo với mục tiêu đưa bất động sản Thái Bình phát triển rộng lớn hơn và là điểm chạm để chinh phục các tỉnh phía Nam – Đồng bằng Bắc Bộ.

NHÀ PHỐ VIỆT NAM - MERRY CHRISTMAS 2023

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả ACE đã có một buổi Giáng Sinh ý nghĩa và đáng nhớ tại Nhà Phố Việt Nam!

Tập đoàn Bất động sản Nhà Phố Việt Nam - Tri ân ban đào tạo

-  Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty trân trọng gửi tới các anh chị trong Ban Đào Tạo lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.

Bùng Nổ Cảm Xúc Với Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Tại Nhà Phố Việt Nam Trong Đêm "Hành Trình Hội Tụ"

Đêm "Hành Trình Hội Tụ" đã kết thúc với một dấu ấn sâu sắc và những kỷ niệm khó quên. Sự kiện không chỉ đánh dấu những thành tựu đáng tự hào của Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam.

Đại hội thể thao 2023 Tập đoàn Bất Động Sản Nhà phố Việt Nam

Đến dự buổi lễ khai mạc có Lãnh đạo của Tập đoàn Bất động sản Nhà phố Việt Nam: Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam; ông Trần Cao Khải – Chủ tịch Hội đồng Điều hành Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam.

Tập đoàn Nhà phố Việt Nam khai trương chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng

Với mục tiêu lớn mạnh nhằm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, văn phòng Miền Trung chính thức được đặt nền móng tại 347 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là điểm chạm trung tâm để chinh phục thị trường Bất động sản Miền Trung.

Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Thanh Xuân - Thanh Trì

Song hành mục tiêu chiến lược phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, gần nhất là chiếm lĩnh toàn thị trường Hà Nội. Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam khai trương Chi nhánh Thanh Xuân - Thanh Trì. Với mục tiêu đến cuối năm 2024, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tại 2 quận sẽ cán mốc hàng nghìn nhân sự, hàng nghìn vụ chốt, đặc biệt là các thương vụ Triệu Đô, nhiều Triệu Đô.

Nhà Phố Việt Nam Khai Trương Chi Nhánh Hà Đông

Tiếp nối thành công khai trương chuỗi chi nhánh tại các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam chính thức ra mắt chi nhánh Hà Đông tại số 17 liền kề 13 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông. Buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng hoành tráng dưới sự chứng kiến, chung vui của hàng trăm quý đối tác, khách hàng thân thiết.

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Tây Hồ - Bắc Từ Liêm

Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh Tây Hồ - Bắc Từ Liêm tại số 623 đường Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội vào ngày 21/03/2024. Sự kiện góp phần hoàn thiện mục tiêu chiếm lĩnh toàn bộ thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Talk Show: Zero To Hero - Hành trình trở thành Best seller triệu đô

Ngày 23/03/2024 vừa qua Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề: “Zero To Hero – Hành Trình Trở Thành Best Seller Triệu Đô”.

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Đống Đa - Ba Đình

Nhằm tạo cho nhân sự Nhà Phố Việt Nam có được môi trường làm việc tốt nhất, thuận tiện nhất trong công việc, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tiếp tục khai trương chi nhánh Đống Đa - Ba Đình tại 71 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Nhà Phố Việt Nam - Khai Trương Chi Nhánh Cầu Giấy - Nam Từ Liêm

Ngày 12/5, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh Cầu Giấy - Nam Từ Liêm tại địa chỉ số 2 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình chinh phục bất động sản Hà Nội đã thành công rực rỡ. Đây chính là nền tảng vững chắc để Nhà Phố Việt Nam bứt phá hơn nữa, tiến tới chinh phục bất động sản miền Nam trong tháng 6 tới.

[ROADSHOW] Nhà Phố Việt Nam - Hành Trình Phủ Xanh Bất Động Sản Tp Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón trụ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam triển khai roadshow hoành tráng đến gần hơn với những nhà môi giới bất động sản và khách hàng khu vực phía Nam.